วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ร้านขายจมูกข้าวจังหวัดภูเก็ด,อาหารเสริมมีฮาลาล

จำหน่ายราคาสมาชิก 600 บาท (ห้ามขายเกินราคาและต่ำกว่าราคาที่กำหนดผิดกฏหมายลิขสิทธิ์)
ร้านขายจมูกข้าวออนไลน์จังหวัดภูเก็ต อาหารเสริมมีฮาลาล และอย. น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสมฤดีออไรซ่าของแท้มีจำหน่ายในราคาสมาชิก 600 บาท ที่จังหวัดภูเก็ตระบบอีคอมเมิร์ชออนไลน์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แกรมม่าออไรซานอล โทคอล ฟอสฟอไลปิด กลุ่มกรดไขมันที่จำเป็นโอเมก้า 6 โอเมก้า 3 และกลุ่มเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลในร่างกาย เซราไมน์ วิตามีนดี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2  รับประทานอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว พร้อมด้วยการรับประทานอาหารหลายชนิดครบหมู่ ช่วยดูแลสุขภาพ อาการโรคที่เกิดจากความเสื่อม เบาหวาน ความดัน ไขมันในเลือดสูง โรคตับ ไมเกรน อัมพฤกษ์ อัมพาต ปวดข้อหัวเข่า ปวดกล้ามเนื้อ ริดสีดวงทวารหนัก  ผลการวิจัยน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวช่วยต้านอนุมูลอิสระเป็นต้นเหตุก่อเซลมะเร็ง สารอาหารจากจมูกข้าวช่วยให้ภูมิคุ้มกันดี สำหรับผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง ช่วยฟื้นฟูสภาพความเสื่อมของเซลต่าง ๆ ในร่างกาย รับประทานเป็นประจำทำให้สุขภาพดีขึ้น แข็งแรง


<<การสั่งซื้ออีคอมเมิร์ชออนไลน์>>

สั่งซื้อโดยตรง คุณทวีพล เสียมเหล็ก โทร.08-98716994
email: phol.9@hotmail.com
ข้อมูล: http://www.phikanes.com/

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หารายได้ไม่ต้องลงทุนมากมาย

การหารายได้โดยไม่ต้องลงทุนจำนวนมากในระบบการขายปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่นแบบออนไลน์ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องไปเดินหาลูกค้า ไม่ต้องจัดส่งสินค้า มีระบบรองรับไว้ให้แบบสมบูรณ์ดีแล้ว เพียงแต่มีความประสงค์ต้องการมีรายได้ติดต่อทีมงาน เปิดร้านออนไลน์ เวบไซต์ให้ฟรีฟรี รอรับรายการสั่งซื้อจากลูกค้าระบบออนไลน์ทั่วประเทศ จัดส่งรายการสั่งซื้อ(Order) จากลูกค้า บอกสถานที่จัดส่งสินค้าในระบบเก็บเงินปลายทาง พกง. มีพนักงานจัดส่งสินค้าแทน รอรับค่าตอบแทนตามระบบโอนเข้าบัญชีตามยอดจำหน่าย และสามารถตำสินค้าที่ตนเองมีวางขายได้ในเวบไซต์ที่จัดทำให้ขายเอง รับเงินเองแบบจัดเต็มไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น จัดทำเวบไซต์ส่วนตัวให้ฟรี!ฟรี!


คุณสมบัติ
      1. รับโทรศัพท์เป็น มีโทรศัพท์มือถือส่วนตัว สามารถรับการสั่งซื้อและปิดการขายเอง รับค่าตอบแทนในระบบและนอกระบบแล้วแต่ชนิดของสินค้า ที่จำหน่าย การสร้างรายได้เครือข่ายแบบไม่จำกัดหากมีผุ้สมัครร่วมขายในเครือข่ายออนไลน์
       2. เปิดคอมพิวเตอร์เป็น สามารถเช็คเมลการสั่งซื้อจากลูกค้า สามารถเปิดข้อมูลเวบไซต์ของตนเองได้ เพื่อศึกษารายการสินค้าที่ทีมงานจัดวางไว้ให้ หรือสินค้าของตนเองที่นำมาวางขายเอง ทางทีมงานจัดทำเวบไซต์ให้ฟรีสามารถขายสินค้าได้ทั่วโลกแบบออนไลน์ สะดวกรอรับเงินได้เลย
      3. เป็นผู้ที่มีความต้องการมีรายได้จริง ๆ สนใจวิธีการปิดการขายที่ทีมงานแนะนำ สนใจรายละเอียดของสินค้าที่ตนเองชอบ สนใจความต้องการของลุกค้า และไม่ปล่อยโอกาสดี ๆ ให้หลุดไป เมื่อลูกค้าโทรมาขอสั่งซื้อ นั่นคือ ต้องเปิดโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา

สินค้าที่จะจัดวางขาย ในเวบไซต์ที่จัดทำให้ ดังนี้

1. ประเภทผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ได้แก่ ปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่น  และปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย ปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่นเป็นปุ๋ยนาโนเทคโนโลยี ใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีกระสอบทางดินใช้ได้กับพืชทุกชนิด ได้แก่ นาข้าว พืชไร่ พืชสวน พืชทั่วไปไม้ดอกไม้ประดับ พืชผักสวนครัว และเห็ด ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างในดินและพืช ให้ธาตุอาหารแก่พืช ทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมพืช มากกว่า 10 ชนิด ได้แก่ ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โปรตัสเซียม แม็กนีเซียม แคลเซียม โบรอน เหล็ก ทองแดง มังกานิส สังกระสี เป็นต้น

2. ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ได้แก่ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสมฤดีออไรซ่า ทอร์โบไรซ์  เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากจมูกข้าวและรำข้าว สกัดเข้มข้น ดูแลสุขภาพเกี่ยวกับ โรคต่าง ๆ ได้แก่เบาหวาน ความดัน ไขมันในเลือด โรคเก๊าท์ ปวดตามข้อ ริดสีดวง ภมิแพ้จากสารเคมี แพ้อากาศ ระบบไหลเวียนของโลหิต ระบบสืบพันธุ์ มีบุตรยาก และระบบความจำเสื่อม

3  ประเภทสินค้าแนะนำนอกเหนือจากสินค้าเครือข่ายของบริษัทที่ไม่ขัดแย้งกับระบบเครือข่าย เป็นสินค้าแนะนำจากชมรมเกษตรปลอดสารพิษ  ได้แก่  จุลินทรีย์ทริปโตฝาจ ป้องกันกำจัดแมลงศัตรูพืชโรคพืชที่เกิดจากแมลงเป็นพาหะ ประกอบด้วยเชื้อราบูวาเรีย เชื้อราเมธาไรเซี่ยม ป้องกันกำจัดเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลในนาข้าว เพลี้ยจั๊กจั่นในผลไม้ เพลี้ยแป้งในมะละกอ เพลี้ยแป้งในมันสำปะหลัง บาซิลัสพลายแก้ว อุปกรณ์การเพาะเห็นนางฟ้าภูฐานดำ และเห็นนางรมฮังการี   และสินค้าของตนเองที่ประสงค์นำมาฝากวางขายที่เวบไซต์ได้ทุกชนิดไม่จำกัด ซื้อเอง ขายเอง ตามสบายไม่มีเงื่อนไข เป็นความพอใจส่วนบุคคล สินค้าทั้งหมดสามารถขายแบบออนไลน์ไม่มีขีดจำกัดสถานที่ ไม่จำกัดรายได้
สนใจมีรายได้ ติดต่อ ทวีพล เสียมเหล็ก โทร.08-98716994
         email: phol.9@hotmail.com.
ข้อมูลเพิ่มเติมเวบไซต์  http://www.phikanes.com/ 

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ร้านจำหน่ายบูวาเรีย

เชื้อราบูวาเรีย เป็นเชื้อราเป็นจุลินทรีย์ขนาดเล็กขยายพันด้วยสปอร์เหมือนเห็ดแต่เป็นมีขนาดเล็กกว่าการเพิ่มจำนวนของเชื้อราบูวาเรียด้วยการแตกเส้นใยหาอาหารจากซากสิ่งมีชีวิต เป็นชนิดที่ต่อต้านสัตว์แมลงขนาดเล็ก การทำลายแมลงของเชื้อราบูวาเรียจะแตกสปอร์ และมีเส้นใยแทงลึกเข้าไปในช่องว่าตามผนังลำตัวของหนอน และแมลง ทำให้ระบบหลอดเลือดของแมลงหยุดทำงานและค่อย ๆ ป่วยไม่สามารถกินอาหารได้จนกระทั่งตายไปภายใน 3-14 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของตัวแมลง กรมส่งเสริมการเกษตรร่วมกับองค์กรเอกชนได้นำเอาลักษณะเฉพาะของเชื้อราบิววาเรีย มีทำการวิจัยทดลองในการกำจัดแมลงศัตรูพืชทางการเกษตร ผลการทดลองใช้ที่จังหวัดสุพรรณบุรีได้ผลดีไม่แพ้สารเคมี จากการใช้เชื้อราบูวาเรียจะมีผลแตกต่างจากสารเคมีตรงที่ทำให้แมลงค่อยหยุดแพร่ระบาดที่ช้ากว่าสารเคมี แต่จะมีความปลอดภัยสำหรับผู้นำไปใช้ ซึ่งสารเคมียาฆ่าแมลงจะมีอันตรายกับผู้ใช้  กรมส่งเสริมการเกษตรได้แนะนำให้เกษตรกรได้ทำการเพาะเชื้อราบูวาเรียโดยใช้เมล็ดข้าวโพด โดยไปขอรับหัวเชื้อได้ที่กรมส่งเสริมการเกษตร และหน่วยงานของเกษตรจังหวัด แต่ปัจจุบันหน่วยงานราชการของเกษตรยังไม่มีงบประมาณเพียงพอที่จะทำหัวเชื้อแจกจ่ายให้เกษตรกรได้ทั่วถึง จึงต้องขอความร่วมมือกับองค์กรณ์เอกชนเพื่อได้มีการผลิตเชื้อราบูวาเรียออกจำหน่ายให้แก่เกษตรกร


แมลงศัตรูพืชที่ระบาดกับพืชทางการเกษตร และเป็นปัญหาให้กับเกษตรกรในปัจจุบัน ได้แก่ เพลี้ยกระโดดสีน้ำในนาข้าว เพลี้ยไฟในต้นกล้าข้าว แมลบั่วในนาข้าว เพลี้ยจั๊กจั่นลายหยัก หนอนม้วนใบตนข้าว เพลี้ยจั๊กจั่นในผลไม้ มะม่วง หนอนผีเสื้อในผลไม้ หนอนเจาะลำต้นเงาะ ทุเรียน แมลงหวีขาว แมลงผีเสื้อกินใบอ่อนมะม่วงกลางคืน ผีเสื้อชีปะขาวในดอกถั่ว เพลี้ยแป้งในมะละกอ เพลี้ยแป้งในมันสำปะหลัง เพลี้ยแป้งในพริก มะเขือเปราะ เพลี้ยแป้งต้นไม้ประดับได้แก่ ต้นลีลาวดี และแมลงหนามดำ ด้วงกินยอดมะพร้าว ได้แก่ ด้วงแรด ด้วงงวง เป็นต้น


เชื้อราบูวาเรียสำเร็จรูป  องค์กรณ์เอกชนหลายหน่วยงานหันมาผลิตเชื้อราบูวาเรียสำเร็จรูปออกจำหน่าย ซึ่งเป็นหน่วยงานหรือบริษัทเอกชนที่นิยมแนวคิดการเกษตรแบบเกษตรอินทรีย์ปลอดสารเคมีทางการเกษต ได้แก่ ชมรมเกษตรปลอดสารพิษ และบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอื่น ๆ ซึ่งเชื้อราบิววาเรียสำเร็จรูปนี้ได้บรรจุเชื้อราที่มีคุณสมบัติกำจัดแมลงตั้งแต่ 2 ชนิด อยู่ในหีบห่อเดียวกัน คือ เชื้อราบูวาเรีย เชื้อราเมตตาไรเซี่ยม เป็นต้น เชื้อราบูวาเรียและเมตตาไรเซียมทั้ง 2 ชนิดนี้มีคุณสมบัติต่อต้านแมลง จะสะดวกต่อการนำไปใช้ สามารถนำไปละลายน้ำแล้วนำไปฉีดพ่นกำจัดแมลงได้ทันที ซึ่งได้ผลดีและสะดวกต่อการนำไปใช้ของเกษตรกร มีจำหน่ายในราคาต่าง ๆในปริมาณ 500 กรัม ต่อถุง ตั้งแต่ 120 บาท ถึง 250 บาท ซึ่งแล้วแต่ขบวนการผลิตและการทำการตลาดของแต่ละบริษัท เชื้อราบูวาเรียสำเร็จรูปยังไม่นิยมนำไปจำหน่ายตามร้านทางการเกษตรทั่วไป จึงยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ประกอบการการทำเครื่องหมายการค้าที่แตกต่างกัน การจัดเก็บที่ดี และเชื้อราบูวาเรียยังเป็นส่วนแบ่งทางการตลาดเกี่ยวกับสารเคมีกำจัดแมลงที่ร้านค้าทางการเกษตรทั่วไปได้มีวางจำหน่ายอยู่แล้ว


หัวเชื้อจุลินทรีย์ทริปโตฝาจ  เป็นผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมของเกษตรกรที่นำไปใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นสินค้าของชมรมเกษตรปลอดสารพิษ  มีจำหน่ายในราคาต่ำสุด 120 บาท ในระบบสมาชิก หัวเชื้อจุลินทรีย์ทริปโตฝาจเป็นหัวเชื้อจุลินทรีย์ที่ประกอบด้วย เชื้อราบูวาเรีย เชื้อราเมทธาไรเซี่ยม ใช้กำจัดหนอนแมลงเพลี้ยต่าง เช่น เพลี้ยแป้ง เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนกอ หนอนห่อใบ เพลี้ยไฟ ไรแดง เพลี้ยจั๊กจั่นชนิดต่าง ๆ เช่นเพลี้ยจั๊กจั่นสีเขียว เพลี้ยจั๊กจั่นลายหยัก แมลงหวี่ขาว  ด้วงและแมลงหนามดำ และศัตรูพืชที่เป็นปัญหาของเกษตรกรทั่วไป ได้แก่ เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลในนาข้าว เพลี้ยจั๊กจั่นในมะม่วง เพลี้ยแป้งในมะละกอ เพลี้ยแป้งในมันสำปะหลัง เพลี้ยจั๊กจั่นในผลไม้ ด้วงและแมลงกินยอดใบมะพร้าว เป็นต้น

สั่วซื้อ คุณทวีพล เสียมเหล็ก โทร.08-98716994
email: phol.9@hotmail.com

วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2554

การใช้ปุ๋ยกับสวนยางพาราภาคใต้

ปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่นเป็นปุ๋ย น้ำแบบอะตอมมิคนาโนเทค ใช้สำหรับให้ธาตุอาหารกับพืชได้ทั้งระบบ ทางใบ ลำต้น และทางราก เอ็นฟังก์ชั่นสามารถให้ธาตุอาหารทดแทนธาตุอาหารแบบเดียวกับธาตุอาหารในปุ๋ยเคมีซึ่งเป็นธาตุอาหารสำเร็จรูปมีทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมของพืชมากว่า 10 ชนิด การให้ธาตุอาหารแก่พืชด้วยเอ็นฟังก์ชั่นสามารถใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีทางดินได้มากกว่า 50% เมื่อใช้ร่วมกับปุ๋ยเคมี ปุ๋ยอินทรีย์ หรือใช้แบบผสมผสาน ปุ๋ยเคมี ปุ๋ยอินทรีย์ และปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่น
สารอินทรีย์ไรซ์โกลด์  เป็นสารอินทรีย์สังเคราะห์ชนิดใหม่ พืชสามารถดูดซึมได้ไวช่วยต่อต้านและยังยังโรคราของพืชได้ทุกชนิด  ออกฤทธิ์เร็วได้ผลฉับไว สำหรับยางพาราช่วยต่อต้านเชื้อราที่เซลเปลือกยางพารา ป้องกันเปลือกยางแห้ง หน้ายางแห้ง ช่วยให้หน้ายางอ่อนตัวกรีดง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำยาง ใช้ร่วมกันปุ๋ยน้ำทางใบ เอ็นฟังก์ชั่น ช่วยเพิ่มเปอร์เซนต์ของน้ำยางพาราปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย เป็นปุ๋ยอินทรีย์เกรดเอ ได้รับรองมาตรฐานเป็นปุ๋ยอินทรีย์จากกรมวิชาการเกษตร ในการบำรุงดิน และบำรุงต้นพืช มีอินทรีย์ธาตุบำรุงดินที่สมบูรณ์ด้วยขบวนการผลิตปุ๋ยอินทรีย์หมักด้วยวัสดุอินทรีย์จากซากพืชกากชานอ้อยในพื้นที่ มีธาตุอาหารพืชจากปุ๋ยมูลค้างคาว การหมักด้วยกากน้ำตาลจากโรงงาน การปั้นอัดเม็ดเป็นปุ๋ยอินทรีย์ทางการค้าด้วยแร่ธาตุบำรุงดิน ซิลิกอน และแร่ธาตุภูไมท์ ใช้ร่วมกับปุ๋ยเคมี หรือปุ๋ยชีวะภาพช่วยทำให้ปรับโครงสร้างของดิน มีคุณภาพดี หรือใช้ร่วมกับปุ๋ยทางใบ ได้แก่ ปุ๋ยเอ็นฟังก์ชั่น ทำให้เพิ่มผลผลิตแก่พืชได้มากขึ้น การใช้ปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตกับยางพาราช่วยป้องกันยางตายนึ่ง บำรุงดินและเพิ่มธาตุอาหารให้กับยางได้มาก ทำให้ยางพารามีอายุกรีดได้นานขึ้น  จากผลการทดลองใช้กับยางพารา และพืชทุกชนิด โดยใช้ร่วมกับปุ๋ยนาโนเอ็นฟังก์ชั่น ช่วยทำให้เกษตรกรลดอัตราการใช้ปุ๋ยเคมีลงดินได้ถึง 50% เมื่อดินได้มีการพัฒนาโครงสร้างได้สมบูรณ์ สามารถเปลี่ยนแนวทางการใช้เป็นเกษตรอินทรีย์ พืชเจริญงอกงามดี

สอบถาม/สั่งซื้อ คุณทวีพล เสียมเหล็ก โทร.08-98716994
                          email: phol.9@hotmail.com
หลักสูตรธุรกิจออนไลน์